Lãnh đạo Trường tiếp và làm việc với đoàn công tác Khoa Y - ĐHQG TP.HCM

Sáng ngày 29.11.2016, Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có buổi tiếp và làm việc với cán bộ Khoa Y - ĐHQG TP.HCM. Buổi làm việc nhằm chia sẻ kinh nghiệm quản lý, điều hành trong từng mảng công tác của Trường Đại học Kinh tế - Luật với Khoa Y. 
 
Sau khi phía Trường Đại học Kinh tế - Luật giới thiệu về Trường và chia sẻ về hoạt động tổ chức, cán bộ, tài chính, cơ sở vật chất, dự án... phía Khoa Y dành nhiều thời gian để tìm hiểu về cách thức tuyển sinh và học phí lớp chất lượng cao; các dịch vụ hỗ trợ giảng viên, sinh viên tại Trường; nguồn vốn; cách xây dựng quy trình hoạt động của Trường và công tác thi đua khen thưởng. Những thắc mắc trên đã được lãnh đạo hai đơn vị chia sẻ một cách cởi mở trên tinh thần hợp tác, học hỏi lẫn nhau. 

TS Nguyễn Thị Thanh Kiều - Phó trưởng Khoa Y, ĐHQG TP.HCM giới thiệu về đoàn cán bộ Khoa Y

ThS Hà Thanh Minh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giới thiệu về Trường ĐH Kinh tế - Luật

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi với các cán bộ Khoa Y, ĐHQG TP.HCM

Cán bộ Khoa Y, ĐHQG TP.HCM đặt câu hỏi liên quan đến tài chính

ThS Nguyễn Đình Hưng - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính giải đáp một số thắc mắc của cán bộ Khoa Y
Khoa Y, ĐHQG TP.HCM được thành lập vào năm 2009, với định hướng là một đơn vị đào tạo tiên tiến, chất lượng cao dựa trên mô hình Trường – Bệnh viện. Khoa Y được định hướng phát triển theo cơ chế tự chủ cao về chuyên môn, phát huy những thế mạnh sẵn có của ĐHQG TP.HCM. Năm 2016, Khoa Y, ĐHQG TP.HCM tuyển sinh 02 ngành là Y đa khoa và Dược học. 
Thực hiện: CCA


Tổng truy cập: 367,774

24,803