Kỳ họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo lần thứ 4 nhiệm kỳ II (2012 – 2016)

Ngày 20/6/2014, Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức kỳ họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo lần thứ 4 nhiệm kỳ II (2012 – 2016).

Tham dự cuộc họp có sự hiện diện diện của PGS. TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, lãnh đạo nhà trường, các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng lãnh đạo các Khoa, đơn vị liên quan.

Tại kỳ họp này, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo chủ trì cuộc họp;  PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, TS. Dương Như Hùng, PGS. TSKH. Phạm Đức Chính đã trình bày trước Hội đồng Báo cáo tổng kết hoạt động giữa hai kỳ họp và định hướng hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới; Báo cáo hoạt động của Trung tâm nghiên cứu Kinh tế - Tài chính và Đề án xây dựng Trung tâm hợp tác với Trường Đại học Quản lý Singapore; Báo cáo Đề án đăng ký đào tạo trình độ tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh.

Ở phần thảo luận, các ý kiến đóng góp, phản biện tích cực đã được các nhà khoa học đưa ra nhằm thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo của nhà trường. Vấn đề xây dựng mô hình học kỳ hè và thành lập Trung tâm nghiên cứu pháp luật Hoa Kỳ cũng thu hút được nhiều ý kiến đóng góp của các nhà khoa học.

Cũng tại cuộc họp này, GS.TS Nguyễn Ngọc Phương Thảo và GS.TS Phạm Thị Lệ Huyền đã tặng nhà trường nhiều sách và  giáo trình về các các lĩnh vực kinh tế và luật của các tác giả uy tín do Mỹ xuất bản.

Buổi họp kết thúc tốt đẹp, tạo cơ sở để lãnh đạo nhà trường điều chỉnh và phát triển hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học trong giai đoạn tiếp theo.


Tổng truy cập: 359,275

26,527