Họp báo Hội thảo “Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp năm 2017”

Ngày 27.02.2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Trường Đại học Quản trị Paris đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Hội thảo “Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp năm 2017” (The Economic Landscape of Business in 2017) sẽ diễn ra vào ngày 15.04.2017 sắp tới.  

Khoảng 500 khách mời sẽ tham dự Hội thảo “Bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp năm 2017”, trong đó, có nhiều chuyên gia kinh tế, chuyên gia tư vấn, học giả trong và ngoài nước cùng các CEO hàng đầu Việt Nam. 


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật thông tin đến báo giới về Hội thảo

Hội thảo sẽ đưa ra những góc nhìn và lời giải đáp cho các câu hỏi về triển vọng khi hội nhập kinh tế khu vực; Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với những thách thức nào trong năm 2017?; Các nhà điều hành doanh nghiệp có thể bảo vệ hoạt động của họ trên lộ trình theo đuổi lợi nhuận và tăng trưởng như thế nào?

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức hội thảo cho biết, các chuyên gia kinh tế, học giả và doanh nhân sẽ có sự tương tác, trao đổi; từ đó đưa ra cái nhìn tổng thể về bức tranh kinh tế dành cho doanh nghiệp Việt Nam năm 2017, đồng thời, những kiến nghị của các doanh nghiệp, nghiên cứu của các chuyên gia sẽ được trình lên các nhà hoạch định chính sách trong thời gian tới. 

Hội thảo do Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Quản trị Paris phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra từ 14h00 -19h00 ngày 15.04.2017 tại Hội trường Thống Nhất, quận 1, TP.HCM./.


Phóng viên báo Pháp luật TP.HCM đặt câu hỏi cho Ban Tổ chức

PGS.TS Vũ Minh Khương giải đáp thắc mắc của phóng viên liên quan đến Hội thảo 

Thực hiện: CCATổng truy cập: 530,570