Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016

Ngày 12.01.2017, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016. Tham dự Hội nghị có đại diện Công đoàn ĐHQG TP.HCM cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Trong năm 2016, Trường Đại học Kinh tế - Luật đạt tỷ lệ trên 80% kế hoạch năm. Trong đó, nhiệm vụ tăng cường triển khai các chương trình đào tạo chất lượng cao và song bằng giữa khối ngành kinh tế - quản lý, kinh tế - luật; đảm bảo chất lượng trong kiểm định cơ sở đào tạo và các chương trình kiểm định theo chuẩn AUN đạt kết quả cao nhất. Tại Hội nghị, nhà trường đã vinh danh các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục & Đào tạo và ĐHQG-HCM.

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị 

TS Lê Tuấn Lộc - Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm 2016 

PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Trường ĐH Kinh tế - Luật nhận Cờ thi đua của ĐHQG TP.HCM

PGS.TS Nguyễn Văn Luân và GS.TS Nguyễn Thị Cành đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ GD-ĐT

Tập thể lao động xuất sắc

PGS.TS Đỗ Phú Trần Tình nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Phần thảo luận đóng góp cho Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2017 nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ, viên chức. Những ý kiến,đóng góp sẽ được Ban Giám hiệu ghi nhận và bổ sung cho các văn kiện Hội nghị cũng như hoàn thiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017 của Trường. Hội nghị cũng tiến hành bầu cử, công bố kết quả và ra mắt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019./.

Ra mắt Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thực hiện: CCATổng truy cập: 365,929

26,793